ReadyPlanet.com


ประสกเอ็งดมังสวิรัติ็ตรถยนต์ตัวใดที่คุณควรจับจ่ายในปีตรงนี้


คุณชอบสอดส่องดูแลรถของเธอให้ทันสมัยสิงสู่เสมอด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันและคุณลักษณะปีกความปลอดภัยแน่นอนว่าคุณกำลังสงสัยว่าอุปกรณ์รถยนต์ตัวใดสถานที่คุณควรจับจ่ายในปีนี้ตั้งแต่ที่ชาร์จโทรศัพท์ MagSafe จากไปจนถึงอุปกรณ์แห่งหนเตือนคุณเกี่ยวกับสุขภาพรถสรรพสิ่งคุณ อุปกรณ์ในที่รถยนต์ที่งดงามที่สุดที่จะซื้อในที่ปี 2022 มีคุณลักษณะเจ๋งๆ มากมาย

แห่งเกี่ยวข้อง: แกดมังสวิรัติ็ตสำนักงานอัจฉริยะอีก 10 หมายกำหนดการเพื่อเพิ่มเนื้อที่ทำงานที่ที่อยู่ของคุณ

เป็นพิเศษ เราชอบร่างกายยึดช่องระบายอากาศแปลนไร้สาย mophie snap+ให้การชาร์จ 15 วัตต์อันทรงพลังสำหรับ iPhone แบบใหม่กว่าและระบุไว้ในหัวมุมที่เป็นมิตรกับดักคนขับ

จากนั้น Jabra Drive ลุ้นให้การโทรของเธอเป็นแบบที่จับฟรีและชัดเจนเทคโนโลยีการตัดเสียงดังรบกวนจะป้องกันเสียงดังรบกวนจากถนน ด้วยกันคุณยังสมรรถใช้สำหรับการชี้ทางด้วย GPS ได้ด้วย

ตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่ารถสิ่งของคุณมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยกับความสะดวกสบายแห่งดีที่สุดแห่งปี 2022 ด้วยเครื่องมือต่างๆ ด้านล่าง

1.Belkin BOOST↑CHARGE Magnetic Wireless Car Charger 10W ชาร์จ iPhone 13 ของคุณและถือให้สิงสู่ในระดับแห่งเป็นมิตรกับการขับขี่

Belkin BOOST CHARGE Magnetic Wireless Car Charger 10W
Belkin BOOST↑CHARGE Magnetic Wireless Charger ที่รถยนต์

หากเจ้าเอ็งมี iPhone 13 หรือ 12 รถของคุณคงยังไม่มีแห่งชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สายเลย และนั่นคือว่าที่ที่ชาร์จ Belkin BOOST↑CHARGE Magnetic Wireless Car Charger 10W เข้ามา โดยส่งกำลังแรงงานไร้สาย 10 วัตต์ไปอีกทั้ง iPhone ของคุณและติดกับช่องระบายอากาศในรถของเจ้าเอ็ง

ซื้อแห่งราคา $59.99 ในที่ Amazon

2.เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Scosche FrescheAir เป็นเหตุให้อากาศที่รถของคุณหายใจได้ดิบได้ดีขึ้นพร้อมด้วยแผ่นถัก HEPA 3 ขั้นตอนสถานที่มีประสิทธิภาพ

Which car gadgets and accessories should you buy this year?
Scosche FrescheAir ในแห่งวางแก้ว

คุณรู้ว่าลมฟ้าอากาศในรถของคุณไม่ได้สะอาดที่สุด แม้ว่าคุณทำกันได้แก้ไขพร้อมด้วย เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Scosche FrescheAir ซึ่งประกอบด้วยขนาดเล็กควรจะเหยาะในแห่งหนวางดาลัดและดองฝุ่นคว้า 99.95%อนุภาคขนาดเล็กจากภูมิอากาศ

หาซื้อได้ในราคา $99.99 บนเว็บไซต์ทางการ

3. เลขานุการขับรถ OtoZen ทวีคูณความฉลาด เช่น งานแจ้งปรามด้วยเสียง การเข้าถึงสิ่งของ Alexa และการช่วยเหลือฉุกเฉินแห่งรถสรรพสิ่งคุณ ทำเอาปลอดภัยเพิ่มขึ้น

วิดีโอผลิตภัณฑ์ OtoZen

รถของเจ้าเอ็งทำได้ประกอบด้วยความฉลาดแม้ว่าจะไม่ใช่เหน้าล่าสุดครั้นคุณตั้งตัวสนับสนุนการขับขี่ OtoZen นำเสนอเทคโนโลยีข้างความปลอดภัยอาทิการเข้าถึงสรรพสิ่ง Alexa, การรุ่งแจ้งเตือนด้วยเสียง, ความช่วยเหลือฉุกเฉินกับอื่น ๆ ทำให้เป็นเลิศในอุปกรณ์รถยนต์แห่งหนดีเต็มที่ที่จะซื้อในที่ปี 2565.

จ่ายได้แห่งราคา $99 บนบานเว็บทาขี้หวงารไซต์.

4.สถานที่ชาร์จในรถยนต์ MagSafe แบบประชิดช่องระบายอากาศ mophie snap+ แปลนไร้สาย ติดเข้ากับ iPhone เครื่องใหม่ของคุณแล้วทำเอาอยู่ในที่ระดับแห่งหนสบายระหว่างที่ขับรถ

mophie snap wireless-vent mount MagSafe Car Charger
mophie snap+ สถานที่ยึดช่องระบายอากาศแบบไร้สายในช่องระบายอากาศของรถ

เป็นเหตุให้การชาร์จแบบไร้สายในรถของคุณเป็นเรื่องคล่องด้วยช่องระบายลมไร้สาย mophie snap+ติดตั้งแห่งชาร์จในรถ MagSafe จ่ายไฟ 15W ให้กับ iPhone รุ่นใหม่สรรพสิ่งคุณด้วยกันใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนแห่งรองรับ Qi

ซื้อในราคา $49.99 ใน Amazon

5.กล้องแนบรถยนต์ 3 ช่อง Vantrue N4 รอจับตาดูคุณและรถของเจ้าเอ็งตลอดเวลาด้วยการมองเห็นตอนกลางคืนสถานที่เป็นประโยชน์และกล้องยาเส้น 3 ตัวที่ใช้งานได้จริง

วิดีโอผลิตภัณฑ์ Vantrue N4

รายงานสิ่งที่เกิดขึ้นไปจริงระหว่างเหตุการณ์การจราจรเช่นกัน VantrueN4 กล้องติดรถ 3 ช่อง กล้อง 3 ตัวทำงานพร้อมกันรอบๆ รถของคุณด้วยกันบันทึกภาพที่มีข้อปลีกย่อยด้วยวิธีตรงนี้ คุณอาจสมรรถพิสูจน์ความบริสุทธิ์สรรพสิ่งคุณต่อหุ้นส่วนประกันภัยได้ในที่ระหว่างการดัดบังโคลนรถ

ซื้อในราคา $259.99 บนเว็บไซต์ทางการ

6.ลำโพงในรถยนต์ Jabra Drive อธิบายการสนทนาทางโทรศัพท์ในรถยนต์ของคุณพร้อมด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแห่งป้องกันเสียงการจราจร

Jabra Drive
ใช้งาน Jabra Drive

อิดหนาระอาใจกับการต้องพูดซ้ำตนเองระหว่างการสนทนามุขโทรศัพท์ในรถใช่หรือไม่ ลำโพงแห่งรถยนต์ Jabra Drive ทำให้ชัดแจ๋วยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีฟันเสียงรบกวน แม้จะสตรีมเพลงกับเล่นการนำทางอีกด้วย GPS และเป็นหนึ่งแห่งอุปกรณ์ติดรถยนต์ที่ดีแรงกล้าที่จะซื้อในชันษา 2022

ซื้อได้แห่ง Amazon ในราคา $41.66

7Vivint Car Guard แยกออกความอุ่นใจเกี่ยวข้องรถของเจ้าเอ็งด้วยการวินิจฉัยรถ การติดตามยานพาหนะ กับคุณสมบัติที่มีราคาอื่นๆ ในตัว

Which car gadgets and accessories should you buy this year?
Vivint Car Guard แห่งมือคนๆ หนึ่ง

จะดีไหมถ้ารถสิ่งของคุณสามารถติดต่อสื่อสารกับคุณได้มามันเป็นไปได้ครั้นคุณเพิ่ม Vivint Car Guardการวินิจฉัยรถแบบบูรณาการกระจ่างเตือนคุณเกี่ยวสุขภาพและระดับของรถ 19 ของคุณมันอีกต่างหากแชร์ตำแหน่งรถสรรพสิ่งคุณและเช้าให้คุณรู้หากตรวจพบสิ่งผิดปกติ เช่น การชน

สนนราคาผลิตภัณฑ์ 19;s สามารถขอได้มุขเว็บไซต์ทางการ

8.แห่งชาร์จ EV ร่างพกพา ZipCharge กล้องหน้ารถ แบ่งออกระยะทางเพิ่มขึ้นแห่งปี 2013 สรรพสิ่งเธอ 40 ไมล์ที่กาลเวลาแทบ 3013;40 นาที แบ่งออกคุณชาร์จคว้าทุกหัวระแหง

Which car gadgets and accessories should you buy this year?
ZipCharge Go and an EV

ชาร์จรถไฟฟ้าได้มาทุกหนทุกแห่งเช่นกันเครื่องเคราชาร์จ EV แบบพกพา ZipCharge Go สัดส่วนกระเป๋าเดินทางคุณดเจ็ตนี้ลุ้นแจก EV สิ่งของเจ้าเอ็งประกอบด้วยระยะทางทวีในที่ปี 2013 ระยะทาง 40 ไมล์ที่สมัยเหมือน 3013;40 นาที เช่นชาร์จกับดักปลั๊กซ็อกเกเร็ตใดๆ

ประสกเอ็งดมังสวิรัติ็ตนี้จะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในที่พรรษา 2022 บนบานเว็บไซต์ทางการ

9. สถานที่ชาร์จณรถไร้สายของ Spiegel มีงานดีไซน์แห่งมีสไตล์ มินิมอล ด้วยกันควงคว้า 360 องศาเซลเซียส เอาใจช่วยปันออกเจ้าเอ็งด้วยกันคนขับรถของเธอประกอบด้วยทัศนะแห่งผ่อนผัน

<ตน >Which car gadgets and accessories should you buy this year?

แห่งชาร์จในรถไร้สายสิ่งของ Spiegel ในรถ

ความแข็งแรงมองหาที่ชาร์จแบบไร้สายแห่งสามารถคงทนถาวรดามท้องถนนแห่งหนครอบครองขุมดำรงฐานะสระอยู่หรือไม่?เผชิญดูแห่งหนชาร์จในที่รถไร้สายของ Spiegelเข้าประจำที่โดยชดใช้เทป 3M ที่แข็งแรงกับแกว่งคว้า 360° เพื่องานสารภาพเห็นแห่งทั้งหมดหัวมุม ทำให้เป็นเยี่ยมในอุปกรณ์ประชิดรถแห่งบริสุทธ์ตกขอบที่จะจับจ่ายในชันษา 2022

ซื้อได้มาในที่สนนราคา $54.99 บนบานเว็บไซต์ทางราชการ

10.mophie powerstation ทนทานครบครันสิ่งอัดภูมิอากาศประกอบด้วยสรรพสิ่งที่เธอประสงค์ในระหว่างเกิดเรื่องรีบด่วนบนบานถนน รวมจดจั๊มพ์สตาร์ท

mophie Powerstation Go Rugged W Air Compressor
mophie powerstation คงทนถาวรเช่นกันสิ่งของบี้อากาศกลางดินผู้ตั้งกระทู้ Paul (righteousancest-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-06 19:44:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล