ReadyPlanet.com


John Hurt ให้การแสดงที่น่าเกรงขาม


 อย่างไรก็ตามในสหราชอาณาจักรตัวอย่างของนิยายอาชญากรรมที่แท้จริงได้ตัดออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานในการฆาตกรรมของแจ็คเดอะริปเปอร์ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เป็นต้นไปตั้งแต่ยุควิกตอเรียที่น่ากลัวไปจนถึงภาพยนตร์เช่นเรื่อง Madeleine ของ David Lean (1950 ) และ The Flesh and the Fiends ของ John Gilling (1960) ในช่วงทศวรรษก่อน 10 Rillington Place "การฆาตกรรมเปลือยของแฮมเมอร์สมิ ธ " ซึ่งกระทำโดยสิ่งที่เรียกว่า "Jack the Stripper" ในปีพ. ศ. 2507 และปีพ. ศ. เลสเตอร์สแควร์ (1966) - ดัดแปลงต่อมาโดยอัลเฟรดฮิทช์ค็อกเป็น Frenzy (2515) - เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง The Fiend ของโรเบิร์ตฮาร์ตฟอร์ด - เดวิส (1972) ยังมี 10 Rillington Place ที่แตกต่างจากผลงานเหล่านี้

อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับยุคสมัยพอ ๆ กับการฆาตกรรม เหนือกว่าคริสตี้ Fleischer หลีกเลี่ยงความคิดถึงและสร้างภาพเหมือนที่น่ากลัวในเวลานั้น เริ่มต้นในสายฟ้าแลบ 10 Rillington Place กล้าที่จะแสดงให้เห็นถึงความยากลำบากในยุคนั้นเปลี่ยนลอนดอนให้กลายเป็นดินแดนที่แห้งแล้งและน่ากลัวที่ซึ่งบุคคลเช่นคริสตี้ได้หลอกล่อผู้คนที่เปราะบางและหวั่นไหวด้วยความรู้สึกของพวกเขาจากระเบิดที่ตกลงมา มันคือโลกใบเดียวกับที่บันทึกไว้ในภาพวาดของเฮนรีมัวร์ในยุคสมัยและนวนิยายมืดและบทละครของแพทริคแฮมิลตัน จานสีที่ปิดเสียงแสดงให้เห็นถึงเมืองที่สิ้นหวังซึ่งเต็มไปด้วยสีสันและความหวัง สล็อต

ความถูกต้องมีความสำคัญต่อ Fleischer ดังนั้นเขาจึงเอียงตัวเต็มที่ในการผลิตของเขา คุณลักษณะของ Rillington Place ที่แท้จริงการรื้อถอนของถนนถูกเลื่อนออกไปในขณะที่ถ่ายทำ ไม่ได้ใช้การตกแต่งภายในที่แท้จริงของแฟลตที่คริสตี้อาศัยอยู่ยกเว้นภาพที่คริสตี้มองออกไปนอกหน้าต่างเพียงไม่กี่ภาพเนื่องจากกลัวว่าผู้อยู่อาศัยจะไม่ได้รับอนุญาตให้กลับเข้ามาอีกก่อนอาคารจะพังลงมา แต่หมายเลข 7 ถูกใช้แทนในการถ่ายทำส่วนใหญ่ การเลือกตำแหน่งที่ตั้งในตัวเองทำให้รู้สึกไม่สบายใจโดยแสดงให้เห็นว่าผู้กำกับมีความจำเป็นเพียงใด ลักษณะที่ทรุดโทรมของถนนให้ความรู้สึกเหมือนแคปซูลเวลาซึ่งมีความชอกช้ำของช่วงหลังสงครามในอิฐและปูนสีเข้ม slotxo

 

 ผู้ตั้งกระทู้ วิช (whichoneohwish-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-17 11:57:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล