ReadyPlanet.com


ผมร่วง? พบพานกับการรักษาหนุนการเติบโตแปลนไม่ต้องผ่าตัดที่เรารอ


ไม่ว่าคุณจักอายุเท่าไหร่ 19 ก็ไม่มีวันสถานที่ 19 เตรียมรับมือกับโจทย์ผมบางน่าเสียดายที่การจัดการกับดักเส้นแห่งหนดูเบาบางไม่ก็หัวล้านคงจะส่งผลชำรุดทรุดโทรมต่อความแน่ใจในตนเองของเธอ แต่โชคดีที่ 19;อีกด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้มีการรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัดมากมายเพื่อรบราฆ่าฟันกับเกล้ากระผมร่วงวิธีการที่น่าดึงดูดที่สุดลงความว่าการบำบัดอีกด้วยเซลล์ต้นกำเนิด 14 แต่เลี่ยนคือกระไรกันแน่?เราได้พูดคุยกับ Beverly Hills ผู้เชี่ยวชาญข้างการฟื้นฟูเส้นสายผมจากแคลิฟอร์เนียดร. Craig Ziering ขนมจาก Ziering Medical เกี่ยวกับสาเหตุของการสูญเสียวิธีการรักษากระยาเลยที่ประกอบด้วยให้ด้วยกันวิธีการบรรเทาด้วยเซลล์ต้นกำเนิดเปลี่ยนวิธีตรึกตรองเกี่ยวกับผมบาง

|

NewBeauty: สาเหตุหลักของข้าพเจ้าร่วงลงความว่าอะไร
ดร.เซียริ่ง: ต้นเหตุที่พานพบบ่อยแรงกล้าของเกล้าผมร่วงในที่ผู้ชายและผู้หญิงถือเอาว่าผมหล่นจากกรรมพันธุ์หรือข้าพเจ้าร่วงแปลนแอนโดรเจน (โดยทั่วไปคือว่าผมหล่นแบบบุรุษหรือสุภาพสตรี)โรคเช่นโรคโลหิตจางโรคลูปัสความผิดปกติของไทรอยด์และโรคภัยผมตกเป็นสาเหตุทำให้รุ่งเรืองขึ้น แต่แห่งพบบ่อย (และมักมีการประเมินต่ำกว่าปกติ) คือทีท่าผมร่วงจากแรงดึงซึ่งสำเร็จมาจากการใส่ผมเปียหรือทรงผมที่แน่นซึ่งดูดดึงผมออกลูกและคร่ามัน

|

NewBeauty: แม้คุณ 19; ประสบปัญหาข้าพเจ้าร่วงขั้นตอนการให้คำปรึกษาจักเป็นอย่างไรเพื่อกำหนดแผนการรักษาสถานที่เหมาะสม
ด็อกเตอร์เซียริ่ง : อันแรกที่คุณจำเป็นจะต้องทำพอเห็นผู้ป่วยผมหลุดคือมองดูประวัติสุขภาพอนามัยและกระทำการตรวจหนังศีรษะครั้นทราบตัวการแล้วดิฉันจะขยายความในตัวเลือกการรักษาปะปนกันที่ประกอบด้วยให้โดยขึ้นอยู่กับชั้นของเกล้าผมร่วงจำนวนเส้นเกล้าผมที่เหลือหลอและเป้าหมายของเขาทั้งหลายคือเช่นไรเราให้ความรู้แก่ผู้ป่วยเกี่ยวกับทางเลือกสรรพสิ่งพวกเขาโดยเร็วที่สุด 14; โดยเฉพาะถ้าพวกเขามีประวัติครอบครัวเกี่ยวพันผมหลุด

| นิวบิวตีเข้ายา: เมื่อกำหนดจุดกระตุ้นแล้วจะมีตัวเลือกการรักษาต่างๆอะไรบ้าง
ด็อกเตอร์Ziering : หากคนป่วยเข้ามาเหมือนเพราะเขาทั้งหลายมีประวัติครอบครัวเกี่ยวการสูญเสียและพวกเขาต้องการครอบครองการป้องกันด้วยกันเชิงรุกวิธีการพิทักษ์ที่นุ่มนวลที่สุดคือว่าอาหารเสริมเช่น Vivascal Professional หรือว่า Nutrafolสิ่งเหล่านี้ออกแบบมาโดยเฉพาะพอให้แน่ใจตวาดร่างกายมีสารอาหารที่ขาดไม่ได้สำหรับความเติบโตของผู้ช่วยเหลือผมที่เหมาะสมลู่ทางอื่น ๆ ที่ไม่ต้องผ่าตัดคือว่าการรักษาเฉพาะในรูปแบบของ MinoxidilFinasteride14 ซึ่งประกอบด้วยเฉพาะในที่รูปแบบช่องปากสำหรับหนุ่มในอดีต 14 ปัจจุบันสมรรถใช้อาบได้พร้อมด้วย

|

นอกจากนี้อีกต่างหากมีการรักษาด้วยเลเซอร์ระดับต่ำซึ่งเป็นประโยชน์ด้วยหลายครั้งการผสมผสานการดำรงเหล่านี้มีประสิทธิภาพอย่างมาก 14 ตัวอย่างเช่นการกางใบสั่งยาเสพติดร่วมกับการรักษาด้วยเลเซอร์มักให้ผลลัพธ์ที่งดงามที่สุด

|

NewBeauty: เธอช่วยบอกฉันเกี่ยวข้องขั้นสูงขั้นตอนรักษาอาทิเช่นการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิด
ดร.ซวดเซียริ่ง: ในอดีตผู้ป่วยคงจะพุ่งตรงไปแห่งหนการปลูกผม แต่ว่าเมื่อไม่นานมานี้ 19 ดำรงฐานะขั้นตอนที่เข้ามาเหลื่อมล้ำที่เรียกหาว่าการซ่อมแซมผมใหม่เริ่มต้นพร้อมด้วย PRP ที่คุณดึงเลือดจากคนป่วยหมุนเหวี่ยงเพื่อให้เกล็ดเลือดเข้มข้นและพ่นกลับเข้าไปในผิวหนังศีรษะด้านลบสิ่งของ PRP คือคงทำให้เกิดการอักเสบซึ่งเสียต่อคนช่วยผมดังนี้ตอนนี้อิฉันจึงใช้คืนปัจจัยความเติบโตและการเยียวยารักษาด้วย exosome ดังที่ช่วยต่อสู้กับการอักเสบที่ไม่ต้องการได้มา

|

พอให้ข้อมูลรากฐานอายุมากเธอทีละน้อยๆเซลล์สิ่งของฉันติดต่อสื่อสารเปลี่ยนภาษาแห่ง#สลับซับซ้อนสิ่งของอาณัติสัญญาณเคมีเครื่องหมายกรรมพันธุ์ฮอร์โมนและสารโปรตีนซึ่งส่งข้อมูลประธานเกี่ยวพันภาวะแวดล้อมของเซลล์กับทรงอิทธิพลทาบการก่อสร้างเซลล์กับพฤติกรรมสรรพสิ่งแต่ละเซลล์ในแหล่ ๆ ด้านสรรพสิ่งการแพทย์การรักษาฉบับร่างชำระล้างที่เน้นย้ำงานเชื่อมต่อกลุ่มนี้พลังตกเป็นชิ้นที่เด่นเช่นกันเส้นสายผมพวกเขา 19; จักเป็นรูปเป็นร่างผลัดกันจบและการเยียวยารักษาเช่นกัน exosome สนับสนุนซ่อมแซมการติดต่อสื่อสารนี้

|

NewBeauty: exosomes คือกระไรกักคุมชะงัด
ด็อกเตอร์Ziering: เอ็กผอมชโลมเป็นไมโครเซลล์สถานที่ได้มาขนมจากเซลล์ต้นกำเนิด 14 มี 19 ไม่มีนิวเคลียสปราศจากดีเอ็นเอ 19 ประกอบด้วยสัดส่วนคาด 1/1000 สิ่งของเซลล์กับ 19 พัวพันเกี่ยวข้องกับดักงานบอกสัญญาณต่อหน้าขนมจากเซลล์เหตุฉะนี้จึงประกอบด้วยวัตถุปัจจัยงานก้าวหน้ามากมายแห่งสามารถกระตุ้นและปรับวิธีการปะปนกันในน้ำตกรักษาเอ็กผอมโซมจุดหมายเยื่อและจรรโลงงานหายป่วยสิ่งของรอยแผลโดยหนุนมอบผู้ป่วย 19; การตอบสนองสรรพสิ่งเซลล์สร้างนวชาตแทนที่จะย้ายเซลล์ต้นกำเนิดจากไปที่หัวต่อหน้าเธอ 19 กลับมาขนปัจจัยงานให้สัญญาณใหม่และสิ่งของการขยายตัวนวชาตซึ่งช่วยให้การเจริญเติบโตสิ่งของหลอดกาแฟเลือด (การสร้างเส้นเลือดนวชาตซึ่งครอบครองชิ้นประธานแห่งการจากไปเลี้ยงดูเซลล์)นอกจากนี้เอ็กผอมทายังส่งสัญญาณกับคุณสมบัติในงานก่อสร้างใหม่ด้วย

|

นิวบิวกระแทกเข้ายา: เจ้าเอ็งถือสิทธิ์เอ็กผอมชโลมมาจากไร
ด็อกเตอร์ซวดเซียริ่ง: เอ็กโซอาบสถานที่อีฉันใช้คืนมาจากไขกระดูก แต่ว่าเธอสมรรถหาคว้าขนมจากเหลือแหล่อู่อาทิเช่นน้ำคาวปลาเรื้อและเซลล์เล็ดเลือด

|<

NewBeauty: เมื่อมีคนไข้เข้ามากระบวนการใช้เอ็กโซโซมเป็นเช่นไร
ดร.ซวนเซียริ่ง: ใช้ร่วมกับการรักษาอื่น ๆ หรือเสร็จบำบัดต้นร่างสแตนด์อโลน exosomes จักย้อนกลับการทำให้ผมบางที่เกิดขึ้น 19;เราฉีดหนังศีรษะของผู้ป่วย 19 ด้วยเสาหลักเล็ก ๆ คล้ายกับโบท็อกซ์ทุกหนทุกแห่งที่ผมบางหรือฉีก19 ไม่จำเป็นต้องดมยาสลบเนื่องจากดำรงฐานะเพียงตงิดๆเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตดิฉันใช้แสงเลเซอร์หรือ microneedling เพื่อกระตุ้นงานฉีดอันที่ดิฉันได้พบพานคือเมื่อใช้ร่วมกับการฟันตัดสร้างผมจักทำให้การฟื้นฟูสภาพเร็วขึ้นนอกจากนี้ดูท่าการเจริญจะเริ่มเร็วกว่าปกติอย่างเห็นได้ชัด ปลูกผม stem cell

|

นิวบิวตี้: ครั้นคุณทำการรักษาด้วยวิธี exosome ผลจะถาวรหรือไม่
ด็อกเตอร์Ziering: พูดตามตรงเราไม่ทราบถนัดชัดเจน แต่มันปลุกเซลล์ต้นกำเนิดเหล่านั้นขึ้นไปมาและช่วยให้ทำงานเจริญขึ้นหลังจากฉีดรอบแต่ต้นของคนป่วย 19 ครั้งดิฉันจะหยั่งความคืบหน้าใหม่หลังจากตกเดือนด้วยกันอาจทำใหม่ขั้นตอนแห่งหนสิบสองพระจันทร์การรักษาอื่นแห่งเราชดใช้ร่วมกับวิธีตรงนี้คือ 1C; Amnio Z1D;shot ซึ่งยิ่งไปอีกด้วยปัจจัยการขยายตัวที่ 19; มาจากน้ำเลี้ยงแม้ว่า Amnio Z ด้วยกัน exosomes จะทำหน้าที่ในรูปพรรณสัณฐานเดียวกัน แต่ฉันพบแหว Amnio Z ทำงานเจริญกว่าเพราะผู้ป่วยแห่งมีผมบางในขณะที่ exosomes จักดีกว่าเพราะผู้ที่ปราศจากขนในที่บางเนื้อที่ฉันมีคนไข้ผลรวมพอสมควรแห่งได้รับ Amnio Z shot ทั้งหมดไตรมาสเพราะพวกเขารู้สึกว่ามันสร้างความต่างอย่างมีความนัยสำคัญด้วยกันทำให้เส้นสายผมมั่นคงขึ้นเต็มแรงผู้ตั้งกระทู้ crabbytailor94 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 02:20:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล