ReadyPlanet.com


วิธีก่อสร้างบูธเสียงสถานที่บ้าน


เพื่อประสบการณ์และคุณลักษณะที่ดีที่สุดหรืออาจจะดับการบันทึกเพียงหนเดียวงานไปสตูดิโอแห่งพื้นที่เพื่อที่จะบันทึกเสียงร้องนั้นคงจะคุ้มค่าและง่ายเต็มที่สตูดิโอมืออาชีพส่วนมากจะมีห้องเฉพาะเจาะจงพร้อมไมค์คุณภาพดีแรงกล้าและวัสดุป้องกันความเห็นอย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากบันทึกเสียงร้องที่คฤหาสน์เป็นประจำเกี่ยวกับการฟังเพลงไม่ก็การพากย์หนังเสียง / เมื่อดแคสต์ในสนนราคาประหยัดนี่รวมความว่าเคล็ดลับยอดนิยมบางประการที่จะเป็นเหตุให้มันฟังดูดีสุดขอบเท่าที่จักทำได้

ชิ้นที่ควรหลีกเลี่ยง

ชิ้นสำคัญสุดโต่งที่น่าทราบคือคุณจำเป็นจะต้องลดผิวหน้าสะท้อนแสงแปลบปลาบไม่ว่าจะเช่นกันวิธีใดก็ตามตัวอย่างเช่นพื้นที่ขนาดใหญ่กระเบื้องและฝาผนังแข็งพอเหมาะอย่างยิ่งเพราะด้วยการก่อสร้างเสียงสะท้อนกับเสียงสะท้อนซึ่งเธอไม่ต้องการเสียงร้องที่ชัดเจนสะอาดสิ่งของคุณ

บูธ DIY เฉพาะ อุปกรณ์ออกบูธ

วิธีแห่งดีที่สุดในงานลดเสียงก้องคือการมีพื้นที่เฉพาะขนาดย่อมโดยพ้นไปอะไรเกินนอกขนมจากไมค์ชั้นพรมกับโฟมอะคูสติกมากมายแม้คุณประกอบด้วยตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่พอที่จักใส่ได้มาสิ่งตรงนี้ก็ใกล้จะสมบูรณ์แบบจากนั้นเพราะเป็นหลักที่ขนาดย่อมที่มีเสื้อผ้าซึ่งจะช่วยลดเสียงด้วยกันดูดซับเสียงรบกวนได้ดี

มีโครงการ DIY สูงสุดบน YouTubeขนมจากคนสถานที่สร้างบูธที่โรงรถ / ชั้นใต้ดินโดยชดใช้ลังกิ่งไม้หรือท่อพีวีซีผิคุณรอบรู้ทรัพยากรและพื้นที่ในงานสร้างหนึ่งใน 13 สิ่งนี้ยอดเยี่ยม

Portable Isolation Booth

ฟิลเตอร์สะท้อนแสงแวบเป็นวิธีที่งดงามในงานลดเสียงก้องที่ไม่ต้องการไปสู่ไมโครโฟนทำจากวัสดุสักหลาดที่ดีไซน์มาเพื่อจะกระจายด้วยกันดูดซับเสียงดังรบกวนพวกเขามีค่าขึ้นอยู่กับสิ่งที่รวม 19 (ขาตั้งคะตั้งไมค์ตัวกรองป๊อปไมโครโฟนหูฟัง เป็นต้น ) ที่นี่ 19 จับตัวเลือกแห่งคุ้มค่าที่จะเสี่ยงผู้ตั้งกระทู้ meekcanopy6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:56:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล