ReadyPlanet.com


อรุณสวัสดิ์ข่าว: ละครการเมืองโอเรกอน Obamacare Challenged ด้วยกันผู้ดูแลระบบ Trump โค่นส้นเท้า


เราต้องการความช่วยเหลือจากคุณผลกระทบทางเศรษฐกิจของวิกฤตงัวโรนาเชื้อโรคกำลังคุกคามความเก่งกาจของเราที่การจัดทำกล่าวคุณภาพที่เธอชื่นชอบหากคุณ 19; ทำได้โปรดวิเคราะห์บริจาครายเดือนแยกออกกับ Mercury

ผู้สนับสนุน

Buckmxn Beechem Collection

บรรยายผลงานของคนที่มีชื่อเสียงและนักเขียนกว่า 100 คนในสี่เล่มกลุ่มนี้รวบรวมสี่ประเด็นแรกสรรพสิ่ง Buckmxn Journal ไว้ในกระเป๋ารถ

President-elect Joe Biden is shown speaking on a monitor about COVID-19 in the briefing room of the White House.

ประธานาธิบดีที่ครอบครองการเลือกตั้ง Joe Biden แสดงอยู่บนบานศาลกล่าวจอภาพเกี่ยวกับ COVID-19 ในที่ห้องบรรยายสรุปของทำเนียบขาว รูปภาพของ Joshua Roberts / Getty

สวัสดีอรุณรุ่งพอร์ตแลนด์! เร็วเต็มที่อุณหภูมิ 43 องศาในท่าเรือแลนด์คาดการณ์ว่าพิรุณจะตกกับเป็น เวลาพาดหัวเรื่อง

22;ในขณะที่ผู้นำยิ่งใหญ่ยังคงแสดงความยินดีกับผู้นำ - เลือกตั้ง Joe Biden ต่อความมีชัยของเขา ทว่ามีวุฒิสมาชิกพวกรีพับลิกันเพียงสองคนเท่านั้นที่ยอมรับชัยของ Bidenในความเป็นจริงผู้นำพรรครีพับลิกันหลายคน 14; รวมทั้ง ส.ว. มิทช์แมคคอนเนลล์ 14; มีส่วนร่วมในจินตนาการของโดนัตัดทอน์ทรัมป์เกี่ยวกับการฉ้อโกงการเลือกตั้งที่อาจเกิดขึ้นและโดยส่วนตัวแม้แต่กุนซือที่รู้ดุมันจบยอมแล้วก็ยังโลเลว่าจะสร้างอย่างไรให้ทรัมป์พบกับข้อเท็จจริง

22;เธอสามารถนับอัยการสูงสุด William Barr ในหมวด "เปิดใช้งาน Trump" ได้เมื่อคืนที่ผ่านมา Barr ได้สลักบันทึกช่วยปันออกอัยการของรัฐบาลกลางๆดำเนินการตาม "ข้อหาที่มีนัยสำคัญเกี่ยวกับความผิดปกติสรรพสิ่งการลงคะแนนเสียงกับการจัดรายการการลงคะแนน" 14; งานเพิ่มเชื้อเพลิงให้กับข้อมูลที่ผิดของทรัมป์และนี่เป็นอาณัติสัญญาณอีกประการหนึ่งว่าสิ่งปะปนกันไม่ดีในยธ:

ใหม่: Richard Pilger บุคลากรที่สอดส่องดูแลอาชญากรรมการเลือกตั้งได้ก้าวข้ามบันทึกของ Barr:
1C ภายหลังทำความคุ้นเคยกับแนวทางใหม่และการแบ่งแยกเขต 26;อิฉันต้องลาออกจากตำแหน่งผู้ดูแลสาขาอาชญากรรมการเลือกตั้งอย่างน่าเสียใจ 1D; https: //t.co/HS1rByXgSJ

14Katie Benner (@ktbenner) 10 เดือนพฤศจิกายน 2020

22;ในขณะเดียวกันศิษย์ที่ลุ่มหลง QAnon จำนวนมากเริ่มรู้สึกกังวลเกี่ยวกับเอาท์พุตการเลือกตั้ง 14 และความจริงที่ว่า "Q" ไม่ได้ติดต่อกับพวกเขามาเป็นเวลากว่าเอ็ดสัปดาห์แล้วในชั้นผู้สื่อข่าวสรรพสิ่ง วอชิงตันโพสต์ backdrop ผ้า ผู้ภักดีที่คิวพละสงสัยตวาด "เราทั้งหมดถูกกุเรื่องหรือยัง 1D;

22; กับเบื้องหลังของการล้มเละหลังการเลือกตั้งราชสำนักกำลังพิจารณาคดีที่ท้าความถูกต้องสรรพสิ่ง Obamacare ในยามเช้าวันนี้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกฎของศาลแห่งหนเป็นก้ำอนุรักษ์นิยมกรณีนี้ อาจ นำไปสู่การยกเลิกพระราชบัญญัติการดูแลราคาเปล่าแพง

22และนี่คือประกาศบางส่วนจากวาติกัน: บอกฉบับใหม่แสดงให้เห็นแหวพระสันตปาขว้างสองอวัยวะก่อนหน้านี้ถือเอาว่าจอห์นปอลที่ 2 และเบเนดิกต์สถานที่ 15 รู้เกี่ยวกับข้อกล่าวหาข้อความการล่วงละเมิดทางเพศต่อบาทหลวงชาวอเมริกันที่มีอำนาจ 14 คนด้วยกันเลือกที่จะไม่นำพารายงานอย่างน้อยที่สุดก็ชี้ให้เห็นว่าสมเด็จตุ๊เจ้าสันตะปาปาฟรานซิสตัวปัจจุบันเปล่าค่อยเต็มอกเต็มใจที่จะมองข้ามข้อกล่าวหาดังกล่าว

22; ท้ายที่สุดเป็นข่าวดี: ทีมการเปลี่ยนแปลง Biden-Harris ได้มากำหนดหลักการรับมือกับการแพร่เชื้อของ COVID-19กับเป็นเหตุเป็นผลกับต้องสถิตแพทย์ที่เคารพ!

22;หากเจ้าเอ็งยังไม่เคยตรวจฟังหรืออ่านซีรีส์สรรพสิ่ง OPB เกี่ยวกับระเบียบสุขภาพจิตที่เสียของ Oregon มีผลกระทบดามคนวรรณะสีเธอควรริเริ่ม!นี่คือซีกสุดท้ายสรรพสิ่งซีรีส์:

ในที่สุดเราได้ตรวจว่าเหตุใดจึงประกอบด้วยแพทย์เจ้าสำนักสุขภาพจิตเพียงไม่กี่คนวงในโอเรกอนตามที่มากบำบัดด้วยกันนักการศึกษาพบดุปัญหางานขาดแคลนพัวพันกับวิธีที่ประเทศชาติจัดหากับออกสัมปทานผู้ดูแลสุขภาพจิตhttps://tมันสมองco/qZ3cI7QO6R

14;Samantha Matsumoto (@samanthamatsu) 9 พฤศจิกายน 2020

22;ครั้นสัปดาห์ที่แล้วผู้อำนวยการการเลือกตั้งสิ่งของรัฐโอเรกอนได้มาเขียนจดหมายที่เขากล่าวโทษเลขาธิการที่ทำการของประเทศชาติว่า "ฉีกวิสัยทัศน์และความเป็นผู้นำ" ซึ่งทำเอาระบบการเลือกตั้งสรรพสิ่งรัฐล้าสมัยและเปราะตอนนี้ผู้กำกับบอกแหวเขาถูกไล่ออก

22;Tina Kotek ประธานสภาประชาธิปไตยโอเรกอนทำหน้าที่แห่งบทบาทดังกล่าวลงมาเกือบทศวรรษในเวลานี้เธอพละเผชิญกับดักความท้าจากแม่สื่อของแว่นแคว้น Janelle Bynum ซึ่งเป็นตัวแทนบางส่วนของ Clackamas Countyมีเสนอว่าความท้าทายดังกล่าวเกิดขึ้นขนมจากความไม่ลงรอยกันเกี่ยวกับกรรมวิธีที่ Kotek ว่าการกับข้อกล่าวหาเรื่องการประพฤติผิดทางเพศต่อตัวแทน Diego Hernandez 14 ผู้นำที่ Oregon Democratic บางคนหลงเชื่อว่า Kotek จัดการเร็วเกินควรในการประนาม Hernandez

22;คำเตือน: วันพรุ่งทั้งตรีมณฑลในพื้นที่รถไฟใต้ดินท่าแลนด์จะเข้าสู่ "หยุด" การพบปะเฉลิมฉลองเป็นเวลา 2 สัปดาห์เพื่อลุ้นชะลอการแพร่ระบาดสิ่งของโควิด -19 อย่างรวดเร็วอ่านเพิ่มพูนเกี่ยวกับหลักปฏิบัติใหม่ประตูผู้ตั้งกระทู้ magicalpedigree :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:54:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล