ReadyPlanet.com


เทคนิคการคลังที่สำคัญสำหรับวัยรุ่น


 

เทคนิคการคลังที่สำคัญสำหรับวัยรุ่น


ตั้งความมุ่งหมายการเก็บออม

วิชาความรู้ทางด้านการเงินสำหรับวัยรุ่นเริ่มด้วยการเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของการเก็บออม คุณสามารถตั้งเป้าหมายการเก็บออมสำหรับอะไรก็ได้ ไม่ว่าคุณจำเป็นต้องการผลิตกองทุนเร่งด่วนหรือออมเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ การตั้งความมุ่งหมายการเก็บออมเป็นความคิดที่ดี เมื่อคุณกำหนดจุดมุ่งหมายการเก็บออมแล้ว ให้แบ่งเป็นขั้นตอนย่อยๆได้แก่ สมมุติว่าคุณปรารถนาใช้จ่าย $1,000ในช่วงหยุดงานในหนึ่งปีนับจากนี้ คุณจำเป็นต้องแบ่งเงินราวๆ 83 ดอลลาร์ต่อเดือนเพื่อทำให้จุดมุ่งหมายนั้นเป็นจริง


อย่ารอคอยช้าที่จะลงทุน

ไม่ยุ่งยากต่อการบันทึกการลงทุนสำหรับพักหลังของชีวิต แม้กระนั้นบทเรียนที่เยี่ยมที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำความเข้าใจได้ตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นก็คือ เวลานั้นอยู่เคียงคู่คุณสำหรับในการลงทุน โน่นเป็นเพราะเหตุว่าดอกเบี้ยทบต้นสามารถช่วยขับการลงทุนของคุณไปด้านหน้า ใช้เวลาสักประเดี๋ยวเพื่อตรวจสอบพลังของการทบต้นดอกด้วยเครื่องคำนวณนี้ จำนวนจะช่วยทำให้คุณศึกษาและทำการค้นพบสิ่งจูงใจสำหรับการเริ่มลงทุนให้เร็วที่สุด

โชคดีที่มีตัวเลือกการลงทุนมาก ดังเช่น การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ IRA หรือแม้กระทั้งการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง มีหลายแนวทางที่จะเริ่มการลงทุนในตอนวัยรุ่น!


สร้างความชำนาญ

วิชาความรู้ทางด้านการเงินสำหรับวัยรุ่นยอดเยี่ยมในความชำนาญมากซึ่งสามารถเคลื่อนคุณไปสู่การบรรลุเป้าหมาย นอกเหนือจากการสร้างความถนัดการจัดการเงินแล้ว คุณยังจำเป็นต้องใช้เวลาทำความเข้าใจความถนัดอื่นๆด้วยความสามารถบางสิ่งสามารถช่วยทำให้คุณมีงานทำ ความถนัดอื่นๆสามารถช่วยทำให้คุณประหยัดเงินในบ้านได้ ความชำนาญชีวิตขั้นต้นบาง ประการที่ คุณควรจะศึกษา ยกตัวอย่างเช่น แนวทางซักผ้าของคุณเอง การจัดพื้นที่ของคุณ การซื้อของชำในงบประมาณ การวางเป้าหมายมื้อของกิน การปรุงอาหาร และก็งานช่างซ่อมบำรุงกล้วยๆหรือจะได้แก่การใช้ความสามารถสำหรับเพื่อการพนัน ยกตัวอย่างเช่น โป๊กเกอร์ ซึ่งสามารถใช่ความชำนาญ หรือยุทธวิธี เพื่อเอาชนะคู่ปรปักษ์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการพนันก็จริงแต่ว่าสามารถสร้างรายได้ได้้ นอกเหนือจากนั้นยังมี บาคาร่า PGSLOT หรือเกมอื่นๆอีกมายมายที่สามารถจะช่วยสร้างรายได้จากความถนัดและก็การฝึกอบรมของคุณ นอกจากความชำนาญรากฐานกลุ่มนี้แล้ว ให้ใคร่ครวญความสามารถการศึกษาที่สามารถจะช่วยให้ท่านได้งานที่มีรายได้สูง ความถนัดบางสิ่งที่จะสามารถช่วยให้ท่านเพิ่มรายได้เช่น การเป็นผู้ประกอบกิจการการออกแบบเว็บ การพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การพูดในที่ชุมชน การเพิ่มสมรรถนะกลไกค้นหา รวมทั้งการตลาดดิจิทัล


สร้างรายได้หลายทาง

บทเรียนวิชาความรู้ทางด้านการเงินเรื่องหนึ่งสำหรับวัยรุ่นที่มักถูกละเลยเป็นจุดสำคัญของการผลิตรายได้หลายทาง เมื่อคุณมีรายได้หลายทาง คุณจะเสี่ยงลดลงต่อการไม่มีงานทำทางด้านการเงิน


ดังเช่นว่า คุณอาจตกลงใจเลือกงานที่รีบร้อนนอกจากงานประจำของคุณ หรือพิเคราะห์นำเงินของคุณไปลงทุนในบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ได้ผลทดแทนสูงเพื่อใช้จังหวะสำหรับเพื่อการสร้างรายได้ให้กำเนิดผลดีสูงสุด ถ้าหากสถานะการณ์เลวที่สุดเกิดขึ้น คุณจะมีแหล่งรายได้อื่นๆที่จะสามารถช่วยให้ท่านอยู่รอดได้ มีหลายแนวทางสำหรับการสร้างรายได้ตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นได้แก่ การเลี้ยงสัตว์ วิดีโอบล็อก แล้วก็ฯลฯ!
ผู้ตั้งกระทู้ frame :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-14 18:19:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล